Tuyên dương giáo viên và học sinh có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối THCS

Ngày 8/4, Trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, các môn văn hóa năm học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Minh Sử - Trưởng phòng GD&ĐT.

Đồng chí Trần Thị Minh Sử - Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao thưởng cho các em học sinh đạt, thầy cô đã có thành tichsh trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp tỉnh khối THCS

 

Trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 3 vừa qua, khối THCS của huyện Lục Ngạn đã đạt được 18 giải, trong đó có 1 giải Nhất môn GDCD, 4 giải Nhì (gồm 3 giải môn GDCD và 1 giải môn Ngữ Văn), 3 giải Ba (gồm giải môn GDCD, Tiếng Anh và SInh Học) và 10 giải Khuyến khích (gồm 2 giải môn Địa Lí, 1 giải GDCD, 2 giải môn Lịch Sử, 3 giải môn Ngữ Văn, 1 giải môn Sinh Học và 1 giải môn Toán).

 

Có được kết quả trên là sự nỗ lực, cố gắng vươn lên của các em học sinh cũng như sự nhiệt tình đầu trách nhiệm, say mê của các thầy cô giáo nhà trường. Ghi nhận kết quả trên, đồng chí Trần Thị Minh Sử - Trưởng phòng GD&ĐT huyện,  Ban Giám hiệu Nhà trường và Hội phụ huynh học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo đã tặng quà động viên thầy và trò đã có thành tích trong kì thi học sinh giỏi vừa qua.

 

Nguyễn Hoàng

  

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.