Trường Tiểu học Quý Sơn 2 tổ chức Ngày hội đọc sách

Trường tiểu học Quý Sơn số 2 vừa tổ chức Ngày hội đọc sách, năm học (2018-2019), với sự tham dự của đông đảo các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và trên 650 em học sinh nhà trường.

Khu trưng bầy sách

 

Trong khuôn khổ ngày hội, các em học sinh cùng tham gia hoạt động với 6 nôi dung, gồm: Thi kể chuyện bằng hình thức sân khấu hóa; trình diễn thời trang; Vẽ tranh; Trưng bầy sách Việt và các sản vật của quê hương và thi các trò chơi dân gian… Ở mỗi nội dung đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và hình thức trang trí, thiết kế đẹp mắt và nội dung phong phú, hấp dẫn. Đặc biệt khu trưng bầy sách, các khối lớp đã thể hiện được tình yêu sách với việc sắp xếp một cách ngan nắp, trang trọng với nhiều đầu sách quý về các mô học, tự nhiên, xã hội; đặc biệt là những cuốn truyện về Bác Hồ kính yêu.

Nội dung  đọc sách bằng hình thức sân kháu hóa

 

 Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học Quý Sơn số 2 mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội. Hoạt động này cùng với việc duy trì phong trào đọc sách ở Thư viện Xanh, thực sự là nhân tố tích cực góp phần phát huy văn hóa đọc trong nhà trường.

 

 

Vũ Đoàn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.