Triển khai ngày chạy Olympic và Giao lưu Văn hóa - Thể thao các dân tộc Lục Ngạn năm 2019

Chiều ngày 7/3, Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 huyện triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức Giao lưu Văn hóa – thể thao các dân tộc Lục Ngạn năm 2019. Đồng chí Trương Văn Năm - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức chủ trì Hội nghị.

 

Với chủ đề “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; Dự kiến ngày chạy Olympic năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 17/3/2019 tại Quảng trường trung tâm huyện , với sự tham gia của trên 700 người đến từ 13 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn được tổ chức ở 14 khối chạy.

 Đồng chí Trương Văn Năm – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị

 

Để tổ chức tốt ngày chạy Olympic, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc tổ chức ngày chạy; đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị; ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, UBND các xã, thị trấn hy động lực lượng tham gia theo kế hoạch; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia ngày chạy Olympic và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao; tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phải đảm bảo trang trọng, an toàn, hiệu quả.

 

Tiếp đó, đồng chí Trương Văn Năm - Phó chủ tịch UBND huyện cũng chủ trì cuộc họp phân công nhiệm vụ các thành viên BTC giao lưu Văn hóa - thể thao các dân tộc Lục Ngạn năm 2019.

 

Kế thừa ngày hội Văn hóa, thể thao các dân tộc Lục Ngạn hàng năm; hoạt động giao lưu Văn hóa - thể thao các dân tộc Lục Ngạn năm 2019 được tổ chức trong 2 ngày từ: 22-23/3 (tức ngày 17 và 18 tháng 2 âm lịch) với nhiều nội dung phong phú như giao lưu Hát dân ca các dân tộc; thi đấu các môn thể thao và các trò chơi dân gian. BTC cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, các ngành, đơn vị liên quan.

 

Để cho giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Trương Văn Năm - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức đề nghị các cơ quan thành viên BTC và ngành liên quan phối hợp chặt chẽ chuẩn bị tốt các nội dung tham gia Giao lưu. Đối với Phòng Văn hóa và thôn tin; Trung tâm văn hóa, thông tin - thể thao cần sớm tham mưu xây dựng kế hoạch chi tiết, thành lập các tiểu ban giúp việc cho Ban tổ chức. Triển khai tốt các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau ngày hội; Góp phần cho giao lưu diễn ra vui tươi, lành lạnh, thực sự là điểm hẹn, nơi hội tụ văn hóa đa sắc màu của đồng bào các dân tộc Lục Ngạn, góp phần cho giao lưu diễn ra vui tươi, lành lạnh, thực sự là điểm hẹn, nơi hội tụ văn hóa đa sắc màu của đồng bào các dân tộc Lục Ngạn.

 

Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.