Lời chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhân dịp năm mới đón xuân Kỷ Hợi

quantri gửi vào T2, 2019-02-04 13:13

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân!

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn

 

Năm 2018 đã để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn tốt đẹp về sự phát triển toàn diện của huyện nhà. Nổi bật nhất là sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay. Sản lượng các loại trái cây cao kỷ lục. Kết cấu hạ tầng giao thông có bước phát triển đột phá. Thu hút đầu tư có hiều khởi sắc. Diện mạo nông thôn, đô thị thay đổi nhanh chóng. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục phát triển. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. An ninh, quốc phòng được giữ vững.

 

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, Tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sự ủng hộ, động viên, hỗ trợ to lớn nhiều mặt của các cấp bộ ngành Trung ương, của tỉnh, các địa phương bạn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở trong và ngoài huyện; cùng với tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo, sự quyết tâm phấn đấu của toàn thể cấp ủy, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong huyện đã tạo nên một năm 2018 thực sự thành công tốt đẹp!

 

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân!

 

Năm 2019 là năm tăng tốc về đích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020. Với chủ đề hành động: “Tiếp tục làm chuyển biến  rõ nét công tác quản lý và phát triển đô thị, cứng hóa đường giao thông nông thôn, thu gom và xử lý rác thải, tăng cường công tác cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”; Toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lục Ngạn sẽ luôn nhất trí đồng lòng vượt qua mọi khó khăn trở ngại, chung tay góp sức, hăng hái phấn đấu thi đua, quyết tâm tạo bước phát triển đột phá về kinh tế - xã hội.    

 

Chào đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019 với niềm tin thắng lợi, Tôi thân ái gửi tới các bậc cao niên; các gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động; gia đình có công với cách mạng; cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức lao động, nhân dân các dân tộc trong huyện và bà con quê hương Lục Ngạn đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài nước lời

 

Chúc mừng năm mới: Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Phồn vinh.

 

          Xuân mới 2019: Vận hội mới - Sức sống mới - Thắng lợi mới !