Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

quantri gửi vào T2, 2019-02-04 13:09

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019, ngày 1/2, huyện Lục Ngạn đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm huyện. Tham gia lễ viếng, có đồng chí La Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vụ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện viếng nghĩa trang Liệt sỹ

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Vòng hoa tươi thắm cùng với những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự thành kính và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lục Ngạn trước linh hồn của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại bia mộ liệt sỹ

 

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lục Ngạn nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày càng phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

 

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo đã đến thắp hương tại vườn quả Bác Hồ.

 

Nguyễn Hoàng