Trung tâm giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp Lục Ngạn Tổ chức ngoại khóa cho học “ thời cách mạng 4.0”

quantri gửi vào T3, 2019-01-22 07:45

Ngày 21/1, Trung tâm giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp huyện Lục Ngạn phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và nhân lực VMC tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề thời cách mạng công nghiệp 4.0, sự lựa chọn nào cho học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

 

Quang cảnh buổi ngoại khóa

 

Tham gia buổi ngoại khóa, 1.050 học sinh ở 3 khối lớp 10, 11 và lớp 12 của Trung tâm đã được tiến sỹ Nguyễn Xuân Quỳnh - Phó Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và nhân lực chia sẻ, hỗ trợ giúp các em học sinh, nhất là các em học sinh cuối cấp nhận diện được bối cảnh về Kinh tế, tri thức và sự canh tranh trong thời đại công nghiệp 4.0; nêu một số thực trạng nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học không tìm được việc làm. Trên cơ sở những phân tích, các em được tư vấn, định hướng trong học tập, rèn luyện, trang bị kiến thức tin học, ngoại ngữ và hiểu biết xã hội, từ đó hướng nghiệp đúng đắn cho bản thân sau khi tốt nghiệp THPT. Nhân dịp này, Công ty CP đầu tư và nhân lực VMC cũng chia sẻ một số hoạt động về cung ứng lao động Quốc tế và du học nước ngoài tại 3 Quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan...

 

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích được Trung tâm giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp Lục Ngạn tổ chức, góp phần chia sẻ, tạo động lực cho học sinh phấn đấu trong học tập, rèn luyện và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 

Vũ Đoàn