Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại Biển Động

quantri gửi vào T3, 2018-11-20 16:10

Sáng 20/11, đồng chí La Văn Nam, Phó Bí Thường trực Huyện ủy, đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường Tiểu học xã Biển Động nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

đồng chí Phó Bí Thường trực Huyện ủy - La Văn Nam, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường Tiểu học xã Biển Động.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ thể hiện tình cảm tôn sư trọng đạo đối với thế hệ các thầy giáo, cô giáo không quản ngại khó khăn, vươn lên dạy tốt. Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò trường tiểu học Biển Động luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay nhà trường đã đạt chuẩn quốc gia, 100% giáo viên nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn; chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên; tỷ lệ học  sinh khá, giỏi hàng năm đều tăng rõ rệt….

 

Tiếp đó, đồng chí Phó Bí Thường trực Huyện ủy đã tới tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS và Mầm Non xã Biển Động.  Cùng ngày, đồng chí Phó Bí Thường trực Huyện ủy cũng đến tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Lãnh Thị Mạch, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo.

 

Quỳnh Nga