Đồng chí Lê Bá Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Đồng Cốc

quantri gửi vào T3, 2018-11-20 15:52

Ngày 20/11, đồng chí Lê Bá Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại trường THCS Đồng Cốc.

 

Đồng chí Lê Bá Thành – Phó Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

trường THCS Đồng Cốc

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng  nhau ôn lại lịch sử truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam. Trường THCS xã Đồng Cốc hiện có gần 400 em học sinh, trong năm học 2017 -2018, nhà trường đã hoàn thành tốt công tác phổ cập giáo dục đúng độ tuổi; cơ sở vật chất trang thiết bị từng bước được đầu tư đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Bên cạnh đó các phong  trào thi đua như: giỏi việc trường đảm việc nhà, phong trào thi đua mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng tự học và sáng tạo, công tác xã hội hoá giáo dục tiếp tục được duy trì và phát triển coi đó là sự nghiệp của toàn xã hội.

 

Tại buổi lễ, trường THCS Đồng Cốc đã vinh danh 17 thầy cô giáo, 11 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy và học chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Nhân dịp này, đồng chí Lê Bá Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của tập thể giáo viên nhà  trường trong sự nghiệp giáo dục của địa phương. Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường Mầm non và Tiểu học xã Đồng Cốc.

 

Nguyễn Hoàng