Đ.c Thân Văn Khánh - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THCS xã Hồng Giang nhân ngày 20-11

quantri gửi vào T3, 2018-11-20 15:48

 

 

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã đến dự lễ kỷ niệm và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường THCS xã Hồng Giang.

 

Đ.c Thân Văn Khánh – Tỉnh ủy viên –Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thầy giáo,cô giáo

Trường THCS Hồng Giang.

 

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngay từ đầu tháng 10, Ban giám hiệu và Công đoàn Trường THCS Hồng Giang đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt gắn với các hoạt động văn hóa, thể thao và thi trang trí lớp tới toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường. Thông qua đợt thi đua đã tạo tạo không khí sôi nổi trong công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò, với hàng trăm giờ học tốt và hoa điểm tốt, nền nếp, kỷ cương được duy trì; chất lượng giáo dục được nâng cao rõ rệt...Trong đó đã có 70 tập thể lớp, cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua được Công đoàn và Ban giám hiệu nhà trường biểu dương khen thưởng, đó là những bông hoa tươi thắm kính dâng lên các thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

 

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường THCS Hồng Giang.

 

Tiếp đó, đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non, Trường tiểu học xã Hồng Giang; Trường tiểu học 1, 2; Mầm non và Trường THCS xã Tân Quang. Thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo ưu tú Phạm Thị Minh.

 

 

Vũ Đoàn