Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam tại Cấm Sơn

quantri gửi vào T3, 2018-11-20 15:43

 

Nhân dịp này, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tới dự lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982 - 2018) tại xã Cấm Sơn.

 

Đồng chí Cao Văn Hoàn tặng hoa chúc mừng các nhà trường xã Cấm Sơn

 

 Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại 36 năm truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam và những kết quả đạt được trong sự nghiệp trồng người trên địa bàn xã. Những năm qua cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Cấm Sơn luôn quan tâm phát triển toàn diện sự nghiệp giáo dục; công tác quản lý, chất lượng giáo dục được nâng lên. Hiện nay, các cấp học trong xã có 100 cán bộ, giáo viên. Xã có hơn 900 học sinh, trong đó, bậc Mầm non có 85 % cháu đạt bé khỏe, bé ngoan; bậc Tiểu học có 97 % học sinh hoàn thành chương trình lớp học và bậc THCS có 52 % học sinh đạt khá, giỏi. Năm học qua, các nhà trường đã được đầu tư gần 2 tỷ đồng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng 3 phòng học, các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đến nay cả 3 trường mầm non, trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cấm Sơn đều được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

 

Nhân dịp này đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo của ba trường học trên địa bàn xã Cấm Sơn./.

 

Bùi Được