Đồng chí Lâm Văn Mật, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trên địa bàn xã Tân Hoa

quantri gửi vào T3, 2018-11-20 15:10

Ngày 20 – 11, đồng chí Lâm Văn Mật, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tới dự lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS xã Tân Hoa và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trên địa bàn xã.

 

Đ/c Lâm Văn Mật tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS xã Tân Hoa

 

Trong không khí vui mừng phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), qua đó nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, đồng thời tôn vinh các thầy, cô giáo và ngành giáo dục nước nhà.

 

Trường THCS xã Tân Hoa hiện có 31 cán bộ giáo viên, nhân viên. Với 16 năm xây dựng và phát triển, dù đã trải qua nhiều khó khăn vất vả, nhưng thời điểm nào, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đoàn kết, yêu nghề và luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua dạy tốt, học tốt với nội dung phong phú và đa dạng, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh tham gia. Tại lễ kỷ niệm, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do nhà trường phát động.

 

Nhân dịp này, đồng chí Lâm Văn Mật, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong trường. Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cũng đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Lục Ngạn số 2, trường Tiểu học và Mầm non xã Tân Hoa./.

 

Đức Thọ