Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các doanh nghiệp

quantri gửi vào T6, 2018-10-12 14:47

Ngày 11/10, Đoàn lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi đi thăm và tặng quà cho các doanh nghiệp gồm: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu, Công ty TNHH Vina Hanhee và Công ty TNHH Thiên Long Hải ở xã Phượng Sơn nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu nhân ngay doanh nhân Việt Nam

 

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tập thể nhân viên cũng như tình hình kinh doanh của các công ty; đồng thời mong muốn các công ty cùng sát cánh với huyện Lục Ngạn trong tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho lao động địa phương góp phần tích cực phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các công ty luôn làm ăn phát đạt, thăng tiến trong tương lai. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp cũng đã cảm ơn những tình cảm ưu ái, sự quan tâm của huyện Lục Ngạn đã tạo điều kiện thuận lợi để các công ty làm ăn và phát triển. Đáp lại tình cảm đó, các doanh nghiệp cố gắng, phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh nhằm tạo sự phát triển bền vững./.

 

Bùi Được