Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2018

quantri gửi vào T5, 2018-10-04 14:39

Ngày 3/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2018. Đồng chí Thân Văn Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

 

Đồng chí Thân Văn Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì phiên họp

 

Trong tháng 9/2018, các Ban HĐND huyện đã tổ chức giám sát việc thi hành  pháp luật xử lý vi phạm hành chính tại một số xã, thị trấn và Hạt Kiểm lâm huyện; khảo sát việc quản lý thuế đối với các hoạt động kinh doanh vận tải; việc cấp thẻ BHYT và công tác khám, chữa bệnh cho người dân tộc thiểu số. Cùng đó, Thường trực HĐND huyện cũng đã tổ chức đến thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em. Dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Dự hội nghị giao ban với Bí thư các chi bộ thôn, khu phố trực thuộc đảng ủy các xã , thị trấn lần thứ 3….

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Thân Văn Khánh – Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao hoạt tinh thần trách nhiệm của Thường trực HĐND, các ban HĐND huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ, đồng chí yêu cầu các Ban HĐND và văn phòng HĐND, UBND cần tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện văn bản ban hành thực hiện những nhiệm vụ trong tâm trong tháng 10/2018.

 

Nguyễn Hoàng