Lục Ngạn: gần 400 vận động viên tham dự Hội khỏe truyền thống người cao tuổi lần thứ VIII, năm 2018

quantri gửi vào T5, 2018-09-13 08:19

Nhân kỷ niệm 28 năm, ngày Quốc tế người cao tuổi (NCT) 1/10/1990 -1/10/2018; ngày 12/9, Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp với Hội NCT huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức Hội khoẻ truyền thống NCT lần thứ VIII năm 2018. Dự lễ khai mạc  và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có đồng chí Trương Văn Năm - Phó chủ tịch UBND huyện.

 

Màn biểu diễn của Hội người cao tuổi xã Quý Sơn

 

Hội khoẻ truyền thống người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ VIII năm nay thu hút gần 400 vận động viên là hội viên NCT đến từ các CLB dưỡng sinh và CLB cầu lông của 16 xã, thị trấn trong huyện tham gia thi đấu ở 2 nội dung gồm: biểu diễn thể dục dưỡng sinh và cầu lông.

 

Hội khỏe truyền thống NCT là dịp để các hội viên NCT gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động các phong trào thể thao của các câu lạc bộ trên địa bàn toàn huyện, từ đó phát triển phong trào thể dục thể thao, thu hút NCT rèn luyện sức khoẻ để sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc trong gia đình và xã hội.

 

Kết thúc hội khỏe, Ban tổ chức trao 6 bộ giải thưởng cho các đội đạt thành tích trong Hội khỏe. Trong đó đơn vị thị trấn Chũ dành giải nhất; giải nhì được trao cho đơn vị Qúy Sơn; 2 đơn vị Nghĩa Hồ và Giáp Sơn dành giải 3 nội dung thể dục dưỡng sinh.

 

Vũ Đoàn