Tặng cặp phao, ba lô và học bổng cho học sinh xã Sơn Hải

quantri gửi vào T4, 2018-09-05 15:01

Sáng 5 – 9, đồng chí Nguyễn Đức Quân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Sơn Hải, đồng thời trao quà và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong trường.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Quân, Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện tặng cặp phao và học bổng cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Sơn Hải.

 

Về dự với niềm vui chung đón chào năm học mới của thày và trò Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Sơn Hải năm nay, đồng chí Nguyễn Đức Quân, Chủ tịch LĐLĐ huyện thay mặt LĐLĐ tỉnh đã trao 100 chiếc cặp phao và 10 suất học bổng, mỗi suất 500 nghìn đồng (quà do Ngân hàng DIBV tài trợ) cho các học sinh nghèo vượt khó trong trường.

 

 Cùng đó, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã tới trao quà 50 ba lô cho học sinh trường tiểu học Phong Vân và 50 ba lô cho học sinh trường tiểu học xã Sơn Hải.

 

Đây là phần quà ý nghĩa do LĐLĐ tỉnh huy động nhằm giúp cho các em học sinh nơi vùng lòng hồ Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn vơi bớt khó khăn, bước vào năm học mới, đồng thời giúp cho các em đi lại an toàn hơn khi phải đến trường bằng đường thủy./.

 

Đức Thọ