Lục Ngạn: sẽ có 8 sản phẩm nông sản chủ lực tham gia trưng bày tại hội nghị “Mỗi xã một sản phẩm”

quantri gửi vào T4, 2018-07-04 14:55

Sáng ngày 04/7, Đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì cuộc họp phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị cho công tác phối hợp tổ chức hội nghị “Mỗi xã một sản phẩm” tại Thành phố Bắc Giang sẽ diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/7 do UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức.

 

Đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện giao nhiệm vụ

cho các cơ quan đơn vị liên quan trong cong tác tổ chức hội nghị “Mỗi xã một sản phẩm”

 

Theo đó, Huyện Lục Ngạn được chọn là địa điểm các đại biểu đến tham quan chính, với 8 sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng được trưng bày, giới thiệu như: Vải thiều, gạo nếp Phì Điền, gạo bao thao hồng, Mỳ chũ, Mật ong, Rượu Kiên Thành, Ổi và Giấm Kim Ngân. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp, thực hiện tốt nhiệm vụ, trong đó, cánh đồng làng Lường, xã Hồng Giang được lựa chọn là địa điểm đến tham quan, đồng chí đề nghị xã Hồng Giang lên kế hoạch, tổ chức, thực hiện tốt công tác tiếp đón, hậu cần, và giới thiệu sản phẩm của địa phương; Công an huyện bảo đảm công tác ANTT, ATGT; Công ty Cổ phần Môi trường đô thị phối hợp với các xã chú trọng làm tốt công tác vệ sinh môi trường dọc tuyến Quốc lộ 31, đường 290 và các đoạn đường đoàn đại biểu đi qua; Trung tâm văn hóa thể thao huyện treo băng rôn, khẩu hiệu ở các vị trí trọng điểm; Đài TT-TH huyện thông tin tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng về hội nghị. Các đơn vị có sản phẩm trưng bày giới thiệu chủ động chuẩn bị sản phẩm quảng bá phải có tem, nhãn, mác đầy đủ, bao bì đóng gói sản phẩm đúng quy cách và đẹp mắt.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nhấn mạnh, đây là một dịp đặc biệt quan trọng, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo các cấp bộ, ngành trung ương, là dịp để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản chủ lực của địa phương. Đề nghị các cơ quan, đơn vị chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Hoàng Phượng