Tăng cường bảo đảm ATGT và phòng chống gian lận thương mại

quantri gửi vào T4, 2018-06-13 14:44

Thực hiện Quyết định số 2.650 QĐ- UBND của UBND huyện Lục Ngạn, ngày 5/6/2018, từ ngày 11- 6, hai Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự ATGT và gian lận thương mại trong vụ thu hoạch vải thiều năm 2018 đã chính thức đi vào hoạt động.

 

Lực lượng chức năng kiểm tra điểm cân lưu động tại phố Kép xã Hồng Giang

 

Hai tổ công tác gồm lượng nòng cốt là Đội Quản lý trật tự, giao thông, xây dựng và môi trường, Đội QLTT số 3 và Công an huyện. Các tổ đã thực hiện kiểm tra các điểm cân và phối hợp với lực lượng khác tham gia điều tiết, phân luồng giao thông. Đặc biệt, tập trung hoạt động tại những địa bàn trọng điểm có nhiều tiểu thương và người dân đến trao đổi mua bán, như Phố Kim xã Phượng Sơn, Phố Lim xã Giáp Sơn, Cầu Chét xã Phì Điền, Cầu Cát xã Nghĩa Hồ, Phố Kép xã Hồng Giang, Ngã ba Đồng Cốc... Trong đó chú trọng vào các điểm thu mua lưu động, bởi đây là những điểm dễ xảy ra gian lận thương mại.

 

Kết quả sau ba ngày ra quân chưa phát hiện gian lận thương mại. Cùng đó đã tiến hành nhắc nhở hàng trăm lượt phương tiện lấn chiếm lòng, lề đường; tham gia giải tỏa hàng chục lượt ách tắc giao thông./.  

 

Quang Huấn