Hội LHPN Lục Ngạn: Hội thi Chi hội Trưởng phụ nữ giỏi lần thứ II năm 2018

quantri gửi vào T2, 2018-06-11 14:11

Ngày 11/6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lục Ngạn tổ chức hội thi “Chi hội Trưởng phụ nữ giỏi” lần thứ II, năm 2018. Ban tổ chức đã lựa chọn 10 thí sinh tiêu biểu sau vòng thi sơ khảo tham dự thi đợt này.

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh đến từ đơn vị xã Nghĩa Hồ

 

Dưới hình thức sân khấu hóa, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, thí sinh giới thiệu về bản thân, đơn vị mình, vai trò của chi hội trưởng trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác hội và phong trào phụ nữ; ở phần thi thuyết trình, các thí sinh thể hiện theo 10 chủ đề ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn; không những thể hiện là một Chi hội trưởng phụ nữ am hiểu, nắm chắc những kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động trong các phong trào thi đua, hoạt động hội, các thí sinh đã thể được tài năng biểu diễn thơ, ca, hò, vè qua phần thi năng khiếu. Đặc sắc hơn nữa là các thông điệp được chuyền tải qua tiểu phẩm hài hước nhưng sâu lắng, mang đậm ý nghĩa nhân văn, đề cao vai trò người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Hội thi là dịp để các thí sinh giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động quần chúng, hội viên phụ nữ, nâng cao chất lượng các phong trào, hoạt động trong chi hội, góp phần xây dựng tổ chức hội LHPN huyện Lục Ngạn ngày càng vững mạnh.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh: Đinh Thị Nga, đến từ đơn vị Hội LHPN xã Nghĩa Hồ. Đây là thí sinh sẽ đại diện cho các Chi hội Trưởng Phụ nữ trên địa bàn huyện Lục Ngạn tham gia dự thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi tỉnh Bắc Giang năm 2018”.

 

Hoàng Phượng