Hội thi tiếng hát học đường huyện Lục Ngạn năm 2018

quantri gửi vào T2, 2018-06-04 14:33

Ngày 31-5, Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lục Ngạn tổ chức Hội thi tiếng hát học đường huyện Lục Ngạn lần thứ nhất năm 2018.

 

Một số tiết mục văn nghệ tại Hội thi

 

Tham dự hội thi có 66 thí sinh từ 6 đến 14 tuổi là các em học sinh đến từ 37 đơn vị Trường học trong huyện. Với chủ đề ca ngợi  quê hương, đất nước; ngợi ca tình thầy cô, mái trường và tình bạn trong sáng lứa tuổi học sinh, các thí sinh đã mang đến cho Hội thi trên 140 tiết mục đơn ca đặc sắc. Nhiều giọng hát hay, đầy triển vọng đã tạo nên sự hấp dẫn Ban giám khảo và người nghe.

 

Đây là hoạt động Văn hóa lành mạnh, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng thời cũng là dịp để BTC lựa chọn những hạt nhân văn nghệ quần chúng, tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí của địa phương từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, ươm mầm tài năng nghệ thuật do Trung tâm Văn hóa - thể thao tổ chức tại Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Lục Ngạn trong thời gian tới. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 47 bộ giải cho các thí sinh xuất sắc và giọng hát triển vọng.

 

Vũ Đoàn