Trường THCS xã Thanh Hải: Tổng kết năm 2017 – 2018

quantri gửi vào T4, 2018-05-30 16:23

Sáng ngày 30/5, Trường THCS Thanh Hải tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã Thanh Hải và hơn 700 học sinh, giáo viên nhà trường.

 

Đại diện lãnh đạo xã Thanh Hải tặng giấy khen cho các em học sinh

có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi

 

Trong năm học vừa qua, bằng tình yêu nghề, cán bộ giáo viên Trường THCS Thanh Hải đã bám sát sự chỉ đạo của ngành giáo dục, phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục phó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Kết quả, toàn trường có 64 em đạt học sinh giỏi, 312 em học sinh khá; 96,9% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt, Khá; Tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 98,9%; Dành 46 giải thưởng trong các cuộc thi cấp tỉnh, huyện;

 

Trên cơ sở những kết quả nổi bật, khắc phục những hạn chế, trong năm học 2018 – 2019, nhà trường đề ra nhiều nhiệm vụ lớn. Trong đó tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ giáo viên gắn với cuộc vận động “Mỗi thày cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

 

Để thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả, Hội đồng thi đua nhà trường sẽ tiếp tục theo dõi sát sao phong trào thi đua nhằm phát hiện các điển hình tiên tiến trong các mặt hoạt động. Đồng thời, đề xuất các hình thức động viên, khuyến khích, nhân rộng điển hình trong toàn trường để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục trong năm tiếp theo.

 

Nguyễn Hoàng – Hoàng Phượng