Đồng chí Thân Văn Khánh tặng quà thiếu nhi xã Kim Sơn

quantri gửi vào T6, 2018-05-18 10:02

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày 17/5, đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non xã Kim Sơn.

 

 Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn Thân Văn Khánh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Trường Mầm non xã Kim Sơn

 

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Bí thư Huyện ủy đã trao quà của huyện cho các cháu thiếu nhi nhà trường. Đ.c biểu dương sự cố gắng nỗ lực của cấp uỷ chính quyền địa phương và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Điều đó đã góp phần giảm đáng kể tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng xuống còn 2,8%. Duy trì tốt chất lượng trẻ chuyên cần trên 99%. Đặc biệt, trong năm học (2017-2018), nhà trường đã phát huy có hiệu quả mô hình xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, điều đó đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong nhà trường.

 

Để công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em được nâng cao về chất lượng, Đ.c Thân Văn Khánh - Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, cấp uỷ chính quyền xã Kim Sơn cần có nhiều chính sách quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục các cháu.

 

Cũng nhân dịp này huyện Lục Ngạn đã thành lập các đoàn lãnh đạo đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số xã trên địa bàn huyện.

 

Vũ Đoàn