Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính huyện Lục Ngạn khóa VII (2016-2018)

quantri gửi vào T5, 2018-05-03 13:59

Sáng ngày 26/4, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính huyện Lục Ngạn khóa VII (2016-2018). Đến dự có đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

 

ặng Giấy khen cho cá học viên có thành tích xuất sắc

 

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa VII, tại huyện Lục Ngạn được tổ chức theo hình thức đào tạo tại chức vừa học vừa làm. Tham gia lớp học có 108 học viên là đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, cán bộ công chức cấp xã, thị trấn. Sau 18 tháng  học tập và rèn luyện các học viên được trang bị và tiếp thu các nội dung chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính gồm: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị; Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng và nhà nước việt nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng…. Với sự nỗ lực, phấn đấu, trong quá trình học tập đã có 106 học viên hoàn thành chương trình học tập và được cấp Bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị -hành chính. Trong đó có 18 học viên đạt loại giỏi, 66 học viên đạt loại khá, 22 học viên đạt loại trung bình.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đồng chí Thân Văn Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các học viên, mặc dù do tính chất công việc của cơ quan đơn vị, trường học, các địa phương, nhưng các học viên đã sắp xếp thời gian hợp lý tham gia học tập đầy đủ và đạt kết quả tốt. Đồng thời đồng chí mong rằng sau khi được học tập và rèn luyện qua lớp học này các học viên sẽ mang những kiến thức đã được học tập về vận dụng tại cơ quan đơn vị mình công tác một cách có hiệu quả.

 

Tại buổi lễ, trường Chính trị tỉnh Bắc Giang đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên và trao tặng Giấy khen cho 11 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

 

Nguyễn Yến