Huyện đoàn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”

quantri gửi vào T2, 2018-03-26 14:06

Ngày 23/3, tại Trường tiểu học Thanh Hải số 1, Hội đồng đội huyện phối hợp với Hội đồng đội xã Thanh Hải tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Liên hoan vũ khúc sân trường và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017 – 2018”.

 

28 đội viên tiêu biểu được Hội đồng đội huyện khen

 

Tham gia ngày hội có hơn 800 đội viên tiêu biểu của Liên đội Trường Tiểu học Thanh Hải số 1. Các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như được tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, khiêu vũ và các trò chơi dân gian thật sôi động. Ngày hội tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn – Đội; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Trao tặng xe đạo và quà cho em Đào Thị Xuyến

 

Dịp này, Hội đồng đội huyện tặng giấy khen cho 28 đội viên liên đội trường tiểu học Thanh Hải số 1 có thành tích xuất săc trong thực hiện các phong trào hoạt động đội, 325 đội viên được công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên. Chi hội chữ thập đỏ nhà trường và UBND xã cũng đã trao tặng một chiếc xe đạp và những phần quà hỗ trợ cho em Đào Thị Xuyến, học sinh lớp 5A5 vì có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

 

Bùi Được