Đảng ủy xã Quý Sơn trao tặng Huy hiệu cho 11 đảng viên lão thành

quantri gửi vào T5, 2018-01-11 16:41

Chiều ngày 10- 1, Đảng ủy xã Quý Sơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí đảng viên. Tới dự có đồng chí Giáp Thành Long- Ủy viên Ban Thường vụ- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

 

Đồng chí Nguyễn Công Đồn, đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

 

Vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Đức Tăng; các đồng chí: Nguyễn Quốc Sự, Trần Văn Tài, Nguyễn Công Đồn, Hoàng Thủy Tần được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; đồng chí Vũ Thị Hè, Nguyễn Thọ Bồng được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; các đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Nguyễn Trọng Nghiệp, Trần Quang Quyền và Nguyễn Văn Báo được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 

Đồng chí Giáp Thành Long- Ủy viên Ban Thường vụ- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Quý Sơn.

 

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và phát biểu chúc mừng, đồng chí Giáp Thành Long bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao quá trình rèn luyện, phấn đấu cũng như những đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên lão thành phát huy kinh nghiệm, trí tuệ trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

 

Quang Huấn