Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi và động viên cán bộ ngành tài chính ngân hàng

quantri gửi vào T3, 2018-01-02 08:01

Ngày 31-12, đồng chí Cao Văn Hoàn – Phó Chủ tịch Thường Trực UBND huyện đã tới thăm và động viên tinh thần lao động cuối năm của cán bộ, công chức Phòng Tài Chính, Chi Cục Thuế huyện, Kho bạc Nhà nước huyện và một số ngân hàng thương mại trên địa bàn.

 

Đ.c Cao Văn Hoàn tặng hoa, tặng hoa và động viên cán bộ Chi cục thuế huyện

 

Mặc dù là ngày cuối cùng của năm 2017, song không khí lao động tại các đơn vị thuộc hệ thống tài chính, ngân hàng vẫn diễn ra rất khẩn trương, nghiêm túc. Năm 2017 tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội có rất nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và quyết tâm cao, các đơn vị trong toàn hệ thống đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của huyện.

 

Đ.c Cao Văn Hoàn tặng hoa, tặng hoa và động viên cán bộ Kho bạc Nhà nước huyện

 

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường Trực UBND huyện biểu dương sự cố gắng và kết quả đạt được trong năm 2017; yêu cầu các đơn vị cần nỗ lực và tập trung hơn nữa để tăng cường công tác thu, chi ngân sách ngay trong những ngày đầu của năm 2018, tạo đà thuận lợi để hoàn thành nhiệm vụ tài chính ngân sách của cả năm. Cụ thể, đối với ngành Tài chính cần thực hiện tốt công tác tham mưu cho UBND huyện triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ thu, chi ngân sách. Cơ quan Thuế cần tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho doanh nghiệp. Hệ thống Kho bạc thực hiện tốt công tác giải ngân nguồn vốn. Các ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chính sách tiền tệ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp và người dân vay vốn đầu tư phát triển sản xuất.

Nguyễn Hoàng