Trường Tiểu học Chũ tưng bừng Ngày hội tiếng anh

quantri gửi vào T2, 2017-12-25 14:13

Ngày 23/12, Trường tiểu học Chũ đã long trong tổ chức Ngày hội tiếng anh với chủ đề: “Chào mừng giáng sinh và năm mới 2018”. Tới dự và cổ vũ có đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng đông đảo các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và 800 học sinh nhà trường.

Tại Ngày hội, 340 thí sinh của 3 khối lớp 3,4 và 5 của nhà trường lần lượt trải qua các phần thi chính gồm: thể hiện tài năng; giao lưu với khán giả và rung chuông vàng. Ngay sau phần thi thể hiện tài năng qua các tiết mục múa, hát, kịch bằng tiếng anh các em bước vào phần thi giao lưu với khán giả và rung chuông vàng do cô giáo dạy môn tiếng anh điều hành, sau mỗi câu hỏi tiếng anh của chương trình đưa ra, thí sinh nào đưa ra tín hiệu trả lời nhanh và có đáp án đúng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn từ ông già noel trao tặng đúng dịp Lễ Giáng sinh đã khiến các em vô cùng thích thú và tích cực tham gia; Đối với những thí sinh đưa ra câu trả lời sai sẽ bị lọai khỏi vòng chơi. Để các thí sinh của khối, lớp mình bị loại khỏi vòng chơi có cơ hội trở lại tham gia phần thi rung chuông vàng còn có sự đồng hành của các bậc phụ huynh ở 2 phần thi là chèo thuyền trên cạn và chim cõng con tha mồi về đích, ở 2 phần thi này nếu đội phụ huynh của khối lớp nào có kết quả chèo thuyền và cõng con ôm bóng về đích nhanh với số lượng bóng nhiều nhất thì 100% thí sinh bị loại của khối trước đó sẽ được trở lại tiếp tục tham gia phần thi rung chuông vàng.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao 15 phần quà cho các tập thể lớp tham gia Hội thi cùng với 40 phần quà được trao cho 40 thí sinh xuất sắc đạt giải ở các phần thi thể hiện tài năng tiếng anh xuất sắc rung chuông vàng và nhiều phần quà hấp dẫn cho các thí sinh có câu trả lời đúng ở phần thi giao lưu với khán giả.

Một số hoạt động chính diễn ra tại Ngày hội tiếng anh của trường Tiểu học Chũ:

 

 

Quỳnh Nga