Hội nghị thông tin báo cáo viên tháng 11 năm 2017

quantri gửi vào T3, 2017-12-05 09:14

Ngày 1/12, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị thông tin báo cáo viên tháng 11 năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của các chi, đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên tổ dư luận xã hội huyện; chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy. Trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị có đồng chí Lê Xuân Trường- Huyện ủy viên, Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy.

 

Đồng chí Lê Xuân Trường, Huyện ủy viên, Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy

trực tiếp truyền đạt các nội dung

 

Các báo cáo viên của tỉnh đã được thông tin những nội dung về: kết quả Đại hội XIX của Đảng cộng sản Trung Quốc; tính tất yếu của việc ra đời tư tưởng Tập Cận Bình; kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Donald Trump; Phát triển năng lực trong quá tình đào tạo giáo viên thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Thông qua hội nghị thông tin báo cáo viên góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở đã kịp thời nắm bắt được thông tin thời sự trong nước và quốc tế, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tại cơ quan, đơn vị, địa phương và quần chúng nhân dân./.

Phương Thảo