Đồng chí Lâm Văn Mật, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự kỷ niệm 20.11 tại Kiên Thành

quantri gửi vào T2, 2017-11-20 19:44
Dịp này, Đồng chí Lâm Văn Mật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Kiên Thành số 1 nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/182 - 20/11/2017. Cùng đi có đại diện Ban Tuyên giáo, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Đồng chí Lâm Văn Mật, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Kiên Thành

Những năm qua, thực hiện phương châm “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt”. Chi bộ Đảng - Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Kiên Thành số 1 đã tập trung trí tuệ, tham mưu với cấp ủy - chính quyền địa phương quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phong trào giáo dục của nhà trường. Nhờ đó, trong các phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, say sưa với hoạt động chuyên môn, gương mẫu trước đội ngũ; hăng say bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và  hết lòng vì học sinh thân yêu. Kết quả, các hoạt động giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực, số học sinh đoạt  giải trong các hội thi giao lưu tăng trưởng rõ nét và bền vững. Năm học 2016 - 2017,dội tuyển học sinh tham gia các Hội thi giao lưu đã đạt 32 giải cấp huyện và 5 giải cấp tỉnh, nhà trường có 1 cô giáo đạt giáo viên   chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, 6/6 cô dạy môn chuyên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện và 5 thầy, cô đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Với thành tích đạt được, năm học 2016 - 2017 nhà trường đã  vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm học và danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn nhà trường được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Qua đó, khẳng định vị thế là đơn vị số 1, dẫn đầu các trường tiểu học trong huyện về chất lượng.

Đại diện Hội khyến học Kiên Thành trao phần thưởng cho các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt năm học 2016 - 2017.

Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ và giáo viên các trường THCS, Mầm Non và trường Tiểu học Kiên Thành số 2 nhân Kỷ niệm lần thứ 35 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quỳnh Nga