Đồng chí Trương Văn Năm dự và tặng hoa chúc mừng các thày cô giáo tại xã Hồng Giang

quantri gửi vào T2, 2017-11-20 19:36
Ngày 20/11, Đồng chí Trương Văn Năm- Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng thày và trò 4 trường trên địa bàn xã Hồng Giang nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.
 

Những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò 4 nhà trường trên địa bàn đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học.  Đến nay 100% giáo viên các nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt. Năm học 2016- 2017, đã có 135 học sinh giỏi cấp huyện, 6 học sinh giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường THPT đạt 70%; nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện...

 Phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Trương Văn Năm ghi nhận và biểu dương những kết quả của thày và trò các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua; đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường nâng cao trách nhiệm với học sinh, tâm huyết với nghề, đưa sự nghiệp giáo dục của xã Hồng Giang ngày càng phát triển.Nhân dịp này, đồng chí Trương Văn Năm- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Phượng Sơn Số 2 vừa được công nhận Chuẩn mức độ II./.

Phương Thảo