Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện dự và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại các trường trên địa bàn xă Tân Sơn

quantri gửi vào T2, 2017-11-20 19:27
Ḥa chung không khí tưng bừng của cả nước với các hoạt động ý nghĩa tri ân các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).  Sáng ngày 20/11/2017, đồng chí Đồng chí Nguyễn Thanh B́ình, Chủ tịch UBND huyện đă đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường TPHP Lục Ngạn số 4 và các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xă Tân Sơn.
Đồng chí Nguyễn Thanh B́ình  Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo trường THPT Lục Ngạn số 4

Trường THPT Lục Ngạn số 4, tiền thân là trường phổ thông cấp 2-3 Tân Sơn được thành lập từ năm 2002 đến nay. Sau 15 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường ngày càng phát triển, hàng năm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.  Với sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh, chất lượng giáo dục – đào tạo của trường đă không ngừng được nâng lên. Tính đến năm học (2016 -2017), nhà trường đă đào tạo trên 5000 học sinh. Nhiều học sinh của nhà trường hiện đang là cán bộ, lănh đạo tỉnh, huyện, của xă. Tại lễ kỷ niệm, cá nhân các thầy giáo cô giáo có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu đă được các cấp khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thanh B́ình  Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo trường Tiểu học số 2 Tân Sơn

Chia sẻ niềm vui cùng với đội ngũ thầy, cô giáo và học sinh nhà trường, đồng chí Đồng chí Nguyễn Thanh B́nh, Chủ tịch UBND huyện đă ghi nhận những kết quả và biểu dương những nỗ lực của tập thể nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, CNVC nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy vai tṛ, chức năng, truyền thống thi đua dạy tốt, quan tâm giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất. Bản thân mỗi thầy, cô giáo cũng cần trau dồi kiến thức và tu dưỡng đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục - đào tạo trong giai đoạn mới, góp phần tích cực nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho con em các xă vùng cao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thanh B́ình  Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo trường Tiểu học số 1 Tân Sơn

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh B́ình Chủ tịch UBND huyện đă đến tặng hoa chúc mừng thầy giáo cô giáo các trường, mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xă Tân Sơn.

Hải Yến