Đ.c Thân Văn Khánh - Bí thư Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Lục Ngạn 1

quantri gửi vào T2, 2017-11-20 19:10
Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã đến dự và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường THPT Lục Ngạn 1. Cùng đi có lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy và Phòng giáo dục - đào tạo huyện.
 Đ.c Thân Văn Khánh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy tặng Bằng, giấy khen và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường THPT Lục Ngạn 1

Trường THPT Lục Ngạn 1 có tổng số gần 2 nghìn học sinh, ở 34 lớp học. Trải qua 53 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lục Ngạn 1 luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường không  ngừng được nâng cao rõ rệt. Hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, từ ngày 24 tháng 10 đến hết ngày 14/11, Ban giám hiệu và Công đoàn Trường THPT Lục Ngạn 1 đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và thi báo tường tới toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường. Thông qua đợt thi đua đã tạo tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò. Kết thúc đợt thi đua đã có gần 200 giờ dạy tốt, hàng trăm giờ học tốt; nền nếp, kỷ cương được duy trì... trên 200 tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương nhân ngày 20/11.Thầy giáo Ngô Quang Khải - Hiệu Trưởng nhà trường đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; thầy giáo Trần Đức Tuấn được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy học năm học (2016-2017).

 

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng chí Thân Văn Khánh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã lên trao Bằng, giấy khen và danh hiệu thi đua cho các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường luôn mạnh khỏe, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn và phẩm chất chính trị, thường xuyên nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học. Tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua gắn với việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng dạy và học của nhà trường. 

Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo Trường THCS Trần Hưng Đạo

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng thành tích cho 253 tập thể, giáo viên và học sinh đạt giải trong các kỳ thi giáo viên và học sinh giỏi năm học 2016-2017).

 Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Trường THCS Nghĩa Hồ 

Tiếp đó, đồng chí Thân Văn Khánh - Bí thư Huyện ủy cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường THCS; Trường Mầm non, TrườngTHCS Trần Hưng Đạo; Trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề; Trường Tiểu học trên địa bàn thị trấn Chũ; Đến tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Trường Tiểu học; THCS và Trường mầm non xã Nghĩa Hồ.

 
Vũ Đoàn