Giao lưu kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập CLB khiêu vũ Quỳnh Anh

quantri gửi vào T3, 2017-10-31 11:11

Ngày 29/10, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, CLB Khiêu vũ thể thao Quỳnh Anh tổ chức buổi giao lưu khiêu vũ nhân kỷ niệm 1 năm hoạt động. Tới dự có đại lãnh đạo Trung tâm văn hóa - Thể thao huyện và 8 câu lạc bộ bạn ở các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh và thành phố Bắc Giang.

Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB Khiêu vũ thể thao Quỳnh Anh

Đây cũng là dịp để các CLB cùng nhau trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, với tinh thần tự nguyện, đoàn kết và hướng tới nghệ thuật, để hoạt động khiêu vũ ngày càng phát triển.

Hiện tại, CLB Quỳnh Anh đã có gần 100 thành viên thường xuyên luyện tập vào các buổi sáng, tối trong tuần tại 2 cơ sở ở Nhà thi đấu đa năng huyện và Nhà thi đấu đa năng Trường tiểu học Phì Điền. Ngoài ra, CLB còn tham gia nhiều hoạt động biểu diễn trong các ngày hội lớn của huyện như chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, biểu diễn Mừng Đảng mừng xuân 2017, chào mừng 60 năm thành lập Thị trấn Chũ…

 

Tại buổi biểu diễn, giao lưu khiêu vũ đã thu hút sự tham gia biểu diễn của các thành viên trong CLB Quỳnh Anh và các CLB bạn đã mang đến với rất nhiều các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc… Đặc biệt là với các vũ điệu như: Rumba cổ điển, liên khúc Rumba – Sampa, vũ điệu Cha Cha Cha, Van, Bi bốp, Tango, Sam ba Lam Ba Đa hay Rô bích… trẻ trung, sôi động và hấp dẫn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Nguyễn Hoàng