Đại hội thể dục thể thao xã Sa Lý lần thứ 8

quantri gửi vào T4, 2017-05-10 14:59
Ngày 10/5, xã Sa Lý khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8 năm 2017. Dự và trao cờ lưu niệm có đồng chí Phạm Việt Dũng- Phó Bí thư Huyện ủy..
 

Xã Sa Lý hiện có 12% tỷ lệ người dân luyện tập TDTT thường xuyên,  các CLB TDTT thuộc các tổ chức- đoàn thể và nhân dân được duy trì... Tham gia thi đấu các môn thể thao tại Đại hội, đã có 120 VĐV đăng ký thi đấu ở các nội dung: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy và kéo co. Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là phần diễu hành biểu dương lực lượng của gần 1000 VĐV đến từ 12 khối và chương trình đồng diễn của trên 100 em học sinh trường tiểu học và THCS xã Sa Lý cùng một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Đại hội là dịp hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn xã, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn./.

Bùi Được