Trường THCS Sa Lý tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

quantri gửi vào T6, 2015-11-20 16:12
Ngày 20.11, Trường THCS Sa Lý tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015). Dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.
Đồng chí La Văn Nam, Phó bí thư Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại các trường học xã Sa Lý
 

Những năm qua, với sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh, chất lượng giáo dục – đào tạo của trường THCS Sa Lý đã không ngừng được nâng lên. Năm học 2014- 2015, Tỷ lệ học sinh tốt, khá tăng 13% so với năm học trước, không có học sinh xếp loại yếu kém, tỷ lệ học sinh được lên lớp thẳng đạt 97,5%. Có 22 học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Đến nay, 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, thực hiện tốt các tiêu chí về đạo đức nhà giáo. Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học. 

 

Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy biểu dương và ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được. Đồng chí đề nghị nhà trường cần tiếp tục phát huy vai trò, chức năng cùng những truyền thống quý báu của ngành, quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy - học để nâng cao chất lượng đào tạo, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân và tiếp tục cống hiến để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.Cùng ngày, Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo trường Tiểu học và trường Mầm non Sa Lý./.

 
Hoàng Phượng