Diễn đàn: Câu chuyện của tôi, bài học của bạn

quantri gửi vào T2, 2015-09-14 15:59
Ngày 14/9, Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với Dự án An toàn giao thông (ATGT) cho thanh niên và Trường THPT Lục Ngạn số 3 tổ chức diễn đàn "Câu chuyện của tôi - Bài học của bạn". Về dự có đồng chí Trương Văn Năm – Phó chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Trương Văn Năm – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh nghèo học giỏi
 

Tại đây, các ĐVTN được xem chiếu phóng sự phản ánh thực trạng tai nạn giao thông và những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra; đồng thời, giao lưu, trao đổi chia sẻ với các vị khách mời là đại diện là công an, cán bộ đoàn và nạn nhân bị tai nạn giao thông về thực trạng vấn đề vi phạm pháp luật giao thông trong thanh niên, vai trò của tổ chức đoàn trong công tác tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, câu chuyện của chàng trai trẻ từng bị tai nạn giao thông và quá trình nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Các khách mời tham gia diễn đàn câu chuyện của tôi – bài học của bạn.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Văn phòng dự án “An toàn giao thông cho thanh niên tỉnh Bắc Giang” trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập./.

 
 
Trần Lành