Trao tặng gần 1.500 chiếc khẩu trang y tế cho các em học sinh 2 xã vùng cao

Ngày 12/2, Công ty TNHH Bảo Hiểm Bảo An đã đến tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19 và phát khẩu trang miễn phí cho tất cả các em học sinh 2 xã vùng cao Sa Lý và Phong Minh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện và các nhà hảo tâm.

 

Các em khẩu trang được nhận khẩu trang miễn phí tại xã Sa Lý

 

Tại đây, Đoàn đã tổ chức tuyên truyền cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và giáo viên các nhà trường những nội dung khuyến cáo của Bộ Y tế về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra như: Virus Corona là gì? con đường lây bệnh, dấu hiệu mắc bệnh; cách chủ động phòng chống; cách đeo khẩu trang y tế đúng cách; các bước rửa tay… và trao tặng gần 1.500 chiếc khẩu trang y tế loại 3 lớp cho 5 nhà trường của 2 xã Sa Lý và Phong Minh. Qua đó giúp các em có thêm kiến thức về phòng chống, tự bảo vệ bản thân mình khỏi dịch bệnh.

Do đang thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang và của UBND huyện Lục Ngạn về việc cho nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virut Corona gây ra đến hết ngày 16/2. Nên các nhà trường chỉ huy động các em học sinh nhà gần trường đến nhận, số còn lại đại diện phía công ty sẽ trao cho nhà trường để phát cho các em sau khi quay trở lại học.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.