Tiền trúng đấu giá 24 lô đất ở xã Nam Dương tăng hơn 7,2 tỷ đồng

Ngày 30/9, Công ty Đấu giá Hợp danh DHL tỉnh Bắc Giang tổ chức cuộc đấu giá quyền sử dụng 24 lô đất ở, thuộc dự án hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Tổng diện tích các lô đất đưa ra đấu giá hơn 2,3 nghìn m2, giá khởi điểm gần 15 tỷ đồng. Các lô đất có diện tích từ 87,7 m2 trở lên, trong đó có 1 lô 2 mặt đường diện tích hơn 144 m2.

Khách hàng bỏ phiếu trả giá các lô đất.

 

Cơ quan chức năng chứng kiến kiểm phiếu đấu giá quyền sử dụng đất.

Khách hàng tham gia đấu giá đặt cọc trước từ 100-200 triệu đồng/lô. Kết quả cả 24 lô đều có khách hàng trả giá với tổng giá trúng hơn 22 tỷ đồng, tăng so với giá khởi điểm hơn 7,2 tỷ đồng. 

Trong đó, lô có giá trúng cao nhất hơn 1,5 tỷ đồng, diện tích 144,6 m2 thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Sáng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, chênh lệch so với giá khởi điểm gần 460 triệu đồng. Một số lô khác có giá trúng chênh lệch so với giá khởi điểm khoảng 200 đến 300 triệu đồng/lô. Theo ông Sáng, lô đất được trả giá cao do có diện tích rộng hơn các lô còn lại và là lô góc thông thoáng, thuận lợi để xây nhà kinh doanh.

Đấu giá viên Công ty Đấu giá Hợp danh DHL thông tin kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất.

Đại biểu một số cơ quan chứng kiến cuộc đấu giá.

 

Được biết, dự án hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư xã Nam Dương đã hoàn thiện về hạ tầng giao thông, đầy đủ công trình phụ trợ, đặc biệt có lợi thế về giao thông đi lại thuận tiện, là công trình có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội khi xã Nam Dương trở thành Phường của Thị xã Chũ.

 

Quang Huấn

 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.