Thu được gần 370 triệu đồng từ 7 sản phẩm đấu giá

Như chúng tôi đã thông tin, tại lễ khai mạc Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trung huyện Lục Ngạn năm nay, nội dung đấu giá sản phẩm quả và cây ăn quả được nhiều người quan tâm.

Bốn sản phẩm quả được đưa ra đấu giá gồm: Cam ngọt, bưởi ngọt, cam lòng vàng và bưởi da xanh. Đây là các sản phẩm hội tụ của những sản phẩm chất lượng nhất, đặc sắc nhất được lấy từ các nhà vườn ưu tú và đạt giải nhất cuộc thi chất lượng trái cây trong tổng số 100 sản phẩm dự thi.

 Đại diện Ban tổ chức Hội chợ trao chứng nhận cho các đơn vị trúng đấu giá

Đối với đấu giá cây ăn quả gồm: Cam ngọt, cam lòng vàng và bưởi ngọt. Các loại cây này cũng được ban tổ chức lựa chọn từ hàng nghìn nhà vườn, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu về độ tuổi, mẫu mã, chất lượng…

Tại buổi đấu giá, sau nhiều lần trả giá, 5 trái bưởi da xanh có giá khởi điểm là 3 triệu đồng, đã được bán với giá 55 triệu đồng; cây cam ngọt giá khởi điểm là 20 triệu đồng, đã được bán với giá 60 triệu đồng; 6 trái bưởi ngọt giá khởi điểm là 6 triệu đồng, đã được bán với giá 40 triệu đồng; 10 kg cam ngọt giá khởi điểm 10 triệu đồng, đã được bán với giá 48 triệu đồng.

Cây cam lòng vàng giá khởi điểm là 20 triệu đồng, được bán với giá 55 triệu đồng; 10 kg lòng vàng giá khởi điểm là 10 triệu đồng, được bán với giá 40 triệu đồng; cây bưởi ngọt có giá khởi điểm 20 triệu đồng, được bán với giá 70 triệu đồng. Tổng số tiền thu được 368 triệu đồng và chuyển cho Quỹ Vì người nghèo huyện Lục Ngạn./.

 

PV

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.