Thường trực HĐND huyện bàn chương trình công tác tháng 12

Chiều 25/11, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 11, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 12. Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Toàn cảnh hội nghị

Trong tháng 11, Thường trực HĐND huyện, các Ban và các Tổ đại biểu HĐND đã triển khai, thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương trình đề ra. Thường trực HĐND huyện đã hoàn thành khảo sát việc thực hiện các dự án đầu tư công trên địa bàn huyện theo Nghị Quyết số 85, ngày 18/12/2020; phối hợp với UBND huyện tiếp l0 lượt công dân đến phản ánh, đề nghị giải quyết 10 vụ việc. Các nội dung kiến nghị, phản ánh và đề nghị của công dân được chuyển đến các cơ quan giải quyết theo quy định của pháp luật; tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Về Chương trình công tác tháng 12, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và các Tổ đại biểu HĐND tập trung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XX; chỉ đạo giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước; tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm; tham dự các phiên họp của Huyện uỷ, UBND huyện và các cơ quan có liên quan.

 Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

 

Trước đó, các đại biểu đã thống nhất 1 số nội dung và cho ý kiến vào Tờ trình của Phòng Tài chính và kế hoạch về việc điều chỉnh kinh phí phòng, chống dịch năm 2021; báo cáo của HĐND huyện, các Ban về giám sát đầu tư công và giám sát kinh phí đối với sự nghiệp giáo dục. Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; điều chỉnh, bổ sung danh mục dự án dự kiến thực hiện năm 2022.

Quỳnh Nga

 

 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.