Thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, sáng ngày 22/9, đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang đã đi thăm, tặng quà đại diện người cao tuổi trên địa bàn huyện Lục Ngạn. Cùng đi có đại diện Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn.

Đoàn đến thăm, tặng quà cụ Vũ Thị Tèo, sinh năm 1922 tại tổ dân phố Dốc Đồn và cụ Nguyễn Văn La, sinh năm 1923 tại Tổ dân phố Trung Nghĩa, Thị trấn Chũ. Đây là hai người cao tuổi tiêu biểu, gương mẫu trong các cuộc vận động, phong trào thi đua tại địa phương.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà cụ Vũ Thị Tèo, 100 tuổi tại Tổ dân phố Dốc Đồn, Thị trấn Chũ.

 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Vượng cùng các đồng chí trong đoàn đã trao những phần quà của Hội Người cao tuổi tỉnh đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc hai cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo.

Các đồng chí khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Những năm qua, Đảng, Nhà nước và địa phương luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà cụ Nguyễn Văn La, 99 tuổi ở Tổ dân phố Trung Nghĩa, Thị trấn Chũ.

 

Đồng thời mong muốn hai cụ nói riêng, người cao tuổi trên địa bàn huyện nói chung tiếp tục phát huy kinh nghiệm, uy tín của mình, trở thành cầu nối đoàn kết trong cộng đồng dân cư. 

Nhân dịp này, UBND huyện Lục Ngạn đã thành lập 7 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà 17 Người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi 1/10./.

Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.