Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Chiều 19/11, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban Thường trực Ban ATGT huyện Lục Ngạn đến thăm hỏi, động viên một số gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện Công an huyện. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải tặng quà cho đại diện gia đình anh Hoàn Văn Thanh, xã Sa Lý.

Đoàn công tác đã đến thăm ba gia đình: Anh Hoàn Văn Thanh, ở thôn Đồn Cây Lâm, xã Sa Lý có mẹ đẻ là bà Lâm Thị Ái gặp TNGT, qua đời ngày 25/8/2022. Chị Lương Thị Tình, thôn Trong, xã Hồng Giang có chồng là anh Hoàng Văn Thưởng tử vong vào tháng 2/2022 do TNGT.

Gia đình bà Nông Thị Khang, tổ dân phố Minh Khai 1, thị trấn Chũ có con trai là anh Trịnh Xuân Hậu tử vong do TNGT vào hồi tháng 2/2022. Cả 3 gia đình trên đều có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải tặng quà cho đại diện gia đình Lương Thị Tình, xã Hồng Giang.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã chia sẻ nỗi đau mất mát với những người thân khi có chồng, con đã tử vong vì TNGT. Đồng thời động viên họ sớm vượt qua nỗi đau, cố gắng lao động, sớm ổn định cuộc sống. 

Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện vay vốn ưu đãi, quan tâm, chăm lo đời sống của gia đình các nạn nhân. Nhân dịp này, Ban ATGT huyện tặng 3 suất quà, mỗi suất 1,2 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân TNGT. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải tặng quà cho bà Nông Thị Khang, thị trấn Chũ.

 

Được biết trước đó, Ban ATGT tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình nạn nhân TNGT của huyện ở các xã Giáp Sơn, Thanh Hải và Quý Sơn, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.