Thành lập CLB khiêu vũ thể thao Người cao tuổi Lục Ngạn

Sáng 15/4, Hội người cao tuổi huyện Lục Ngạn phối hợp tổ chức Lễ thành lập Câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ thể thao Người cao tuổi huyện Lục Ngạn.

Dự và chúc mừng có lãnh đạo đại diện Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Ông Hồ Công Triệu, Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

 

CLB Khiêu vũ thể thao Người cao tuổi huyện Lục Ngạn được thành lập với 100 thành viên trung, cao tuổi tiêu biểu đại diện cho gần 24 nghìn hội viên người cao tuổi ở 29 xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia; trong đó hạt nhân nòng cốt cơ bản là thành viên của CLB khiêu vũ Quỳnh Anh. Bên cạnh đó là những thành viên được tham ra lớp tập huấn do Hội người cao tuổi phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức tháng 10/2021. Các thành viên đã cơ bản nắm được những kiến thức, kỹ thuật cơ bản trong khiêu vũ thể thao, thành thục với các điệu nhảy như: Rumba, Chachacha, Bachata…

Tại buổi lễ, Hội người cao tuổi huyện đã công bố các quyết định thành lập CLB; Ban chủ nhiệm và thông qua Quy chế hoạt động CLB.

Thay mặt Thường trực Hội người cao tuổi huyện, ông Hồ Công Triệu, Chủ tịch hội đã trao Quyết định thành lập, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho CLB.

Để phong trào khiêu vũ thể thao người cao tuổi phát triển sâu rộng, thời gian tới Hội người cao tuổi huyện chỉ đạo Hội người cao tuổi xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, chuẩn bị điều kiện thành lập CLB khiêu vũ thể thao cấp cơ sở, ít nhất từ 30 thành viên trở lên.

 

Vũ Đoàn 

 

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.