Thành ủy thành phố Bắc Giang Tặng 100 triệu đồng cho người nghèo Lục Ngạn

Chiều  ngày 13/1, Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UB Mặt trận Tổ quốc Thành phố Bắc Giang do đồng chí Vũ Trí Hải – Bí thư Thành ủy thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí lãnh đạo và nhân dân huyện Lục Ngạn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện.

 Đoàn Thành ủy thành phố Bắc Giang thăm và chúc tết Huyện Lục Ngạn

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Giang và huyện Lục Ngạn  đã thông báo khái quát những kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 của 2 địa phương. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Bắc Giang đã chuyển tặng 100 triệu đồng, tương đương 200 suất quà ủng hộ tết cho người nghèo huyện Lục Ngạn.

 Đoàn Thành ủy thành phố Bắc Giang tặng 100 triệu đồng cho người nghèo Lục Ngạn

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Cao Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm sẻ chia của thành phố Bắc Giang với huyện Lục Ngạn; đồng chí nhấn mạnh: những phần quà cho người nghèo của Thành ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ Quốc Thành phố Bắc Giang đến với hộ nghèo Lục Ngạn nhân dịp Tết đến xuân về đã thể hiện truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái của dân tộc. Từ đó, giúp các hộ nghèo trên địa bàn huyện vơi bớt khó khăn, đón tết ấm áp./.

Bùi Được

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.