Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 110 suất quà cho gia đình chính sách, người khó khăn

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ và thực hiện chương trình phối hợp, chiều 26/7, Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Ngạn đã đến trao 110 suất quà cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 xã trên địa bàn huyện.

Các đại biểu trao quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách huyện Lục Ngạn.

 

          Trong đó, 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt và bánh kẹo được trao cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách; 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đươc trao cho trẻ em, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Các phần quà trên do Tỉnh đoàn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động Công ty bất động sản Vĩnh Phát và Công ty Bibica tài trợ. Tổng trị giá các phần quà hơn 80 triệu đồng.

Tại những nơi đến trao quà, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết, đây là hoạt động thường xuyên của các đơn vị đối với hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nhân ngày 27/7 hằng năm; đồng thời tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo và Tâm Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Giang về việc ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh ĐBKK gắn thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

          Các phần quà trên nhằm tri ân sâu sắc đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Cùng đó chia sẻ một phần gánh nặng kinh tế đối với các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh ĐBKK, động viên các gia đình, trẻ em nỗ lực vượt qua khó khăn, vương lên trong cuộc sống và học tập.

 

Quang Huấn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.