Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn ủng hộ 30 triệu đồng phòng chống Covid-19.

Ngày 21/5, Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn đã trao 25 triệu đồng ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch (BCĐ PCD) Covid-19 huyện Lục Ngạn (Số tiền được vận động ủng hộ từ Cán bộ công chức trong cơ quan).

Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn trao tiền ủng hộ cho Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 huyện Lục Ngạn.

Trước đó, Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn đã trao 5 triệu đồng cho BCĐ PCD huyện và Chi đoàn thanh niên cơ quan phối hợp với Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát cũng đã trao tiền ủng hộ, vật tư y tế cho khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện và Trường Tiểu học Mỹ An với tổng trị giá trên 14 triệu 400 nghìn đồng.

Chi đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn trao vật tư y tế cho khu cách ly tập trung tại trường PTDT  nội trú huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, rất có ý nghĩa trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thể hiện trách nhiệm của cán bộ công chức các cơ quan, đơn vị đối với cộng đồng. Qua đó, cũng góp phần cho BCĐ PCD Covid-19 huyện có thêm nguồn lực thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn cho đời sống và sức khỏe của nhân dân./.

Hoàng Phượng

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.