Phượng Sơn: văn nghệ chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 50 năm ngày mất của Người và chào mừng Quốc khánh 2-9, ngày 29-8, Hội CCB xã Phượng Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Hát mãi tên người Hồ Chí Minh”.

 

Quang cảnh buổi giao lưu Kỷ niệm 50 năm thực diện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy; Thường trực Hội CCB huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể trong xã.

Tại buổi giao lưu, các diễn viên không chuyên đã  mang đến cho buổi giao lưu gần 20 tiết mục văn nghệ hát mừng  Đảng, đất nước đổi mới và đặc biệt là ca ngợi Bác Hồ kính yêu - người lãnh tụ kiệt xuất của Đảng, người cha già dân tộc.

 

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Quán triệt sâu sắc ý nghĩa to lớn Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Phượng Sơn đã hăng hái thi đua, lao động sản xuất, từng bước xây dựng quê hương giàu mạnh; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao; tỷ lệ hộ nghèo của toàn xã giảm xuống còn 1,02%. Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người, Hội CCB xã Phượng Sơn cũng đã tổ chức trao 33 suất quà; mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 33 hộ nghèo trong xã. Tổng trị giá các phần quà là 10 triệu đồng được cán bộ, hội viên CCB trong xã ủng hộ để dành tặng hộ nghèo, giúp họ vơi đi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phượng Sơn cũng tổ chức dâng hương Báo công trước anh linh Bác Hồ và các anh hung liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã.

 

Vũ Đoàn

 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.