PCT HĐND huyện tặng quà người cao tuổi

Nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10, chiều ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Thu Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các cụ từ 100 tuổi trở lên ở các xã Biển Động, Tân Hoa và Trù  Hựu. Cùng đi có lãnh đạo Hội LHPN huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm, trao quà cho cụ Hoàng Thị Ghẻ 104 tuổi, thôn Quéo xã Biển Động, cụ Phạm Thị Kéo 101 tuổi ở thôn Vặt Ngoài xã Tân Hoa và cụ Phạm Thị Thểu, 104 tuổi ở thôn Thanh Tân xã Trù Hựu.

Đồng chí PCT HĐND huyện thăm hỏi cụ Hoàng Thị Ghẻ

Tại các điểm đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở các gia đình, địa phương; đồng chí đã động viên các cụ Người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, thường xuyên phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng” luôn là tấm gương để con cháu học tập, noi theo. Đồng thời khẳng định người cao tuổi mãi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và thôn xóm.

Đồng chí PCT HĐND huyện tặng quà cụ Phạm Thị Thểu

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã tiếp tục thường xuyên quan tâm chăm lo tốt đời sống của người cao tuổi, người có công, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương, song song với đó phải tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” mà Đảng ủy, HĐND, UBND các xã đã đăng ký với huyện trong năm 2021./.

Bùi Được

                                                          

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.