Nhóm từ thiện chung tay S ủng hộ công tác PCD huyện Lục Ngạn

Ngày 7/6, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lục Ngạn Lê Xuân Thắng tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Nhóm từ thiện chung tay S.

          Tại đây, Nhóm từ thiện chung tay S (gồm các tình nguyện viên ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện) đã trao 1.500 khẩu trang N95, 200 hộp khẩu trang y tế, 10 thùng bảo hộ, tổng trị giá 64,9 triệu đồng.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lê Xuân Thắng tiếp nhận ủng hộ của Nhóm từ thiện chung tay S.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lê Xuân Thắng cho biết, những ngày qua, huyện Lục Ngạn đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đến hỗ trợ về nhân lực, huy động cán bộ, người lao động dành một phần thu nhập, tiền lương ủng hộ hoặc quyên góp kinh phí, lương thực, nhu yếu phẩm đồng hành với Lục Ngạn chống dịch. 

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lê Xuân Thắng trao ghi nhận “tấm lòng nhân ái” cho Nhóm từ thiện chung tay S.

Đồng chí cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ thiết thực đó và khẳng định đây sẽ là nguồn động viên quý báu để cấp ủy, chính quyền và nhân dân Lục Ngạn tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn. Sau khi tiếp nhận nguồn ủng hộ, MTTQ huyện sẽ phân bổ và chuyển đến Trung tâm Y tế huyện, khu vực cách ly, chốt kiểm soát… để kịp thời phục vụ phòng, chống dịch.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.