Lục Ngạn xử phạt hành chính 29 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Qua tuần tra, kiểm soát xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tính đến ngày 23/8, huyện Lục Ngạn đã đã ra quyết định xử lý được 29 trường hợp cố tình không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tổ công tác xã Biên Sơn lập biên bản trườn hợp không chấp đeo khẩu trang nơi công cộng

Mức phạt cho trường hợp vi phạm lỗi không thực hiện biện pháp bảo vệ các nhân (không đeo khẩu trang) từ 100.000-300.000 đồng/người. Các trường hợp sau khi bị lập biên bản xử phạt đều đã nhận thức rõ được vai trò, cũng như tầm quan trọng trong việc thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân, đồng thời ký cam kết không tái phạm. Một số địa phương đã tích cực ra quân tuyên truyền, xử phạt các trường hợp vi phạm như Trù Hựu, Biên Sơn… Tổng số tiền thu phạt là 5,8 triệu đồng.

Thới gian tới, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện đề nghị người dân chấp hành nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, không nên có tâm lý chủ quan lơ là. BCĐ các xã, thị trấn tiếp tục duy trì các tổ kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.