Lục Ngạn: Tiếp nhận tài trợ gần 250 triệu đồng từ Công ty TNHH Vina Solar Technology và Công ty TNHH Vina Cell Technology (Việt Yên)

Chiều 26/10, Đại diện Công ty TNHH Vina Solar Technology và Công ty TNHH Vina Cell Technology (Việt Yên) đã đến thăm và tài trợ gần 250 triệu đồng cho huyện Lục Ngạn, trong đó: Trao tặng thiết bị học tập cho trường THCS Hồng Giang, gồm: 20 máy vi tính, 20 bàn, 40 ghế và 2 điều hòa (trị giá gần 200 triệu đồng) cùng 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng (5 triệu đồng/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập. Dự và tiếp nhận tài trợ có đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn.

Ông Yang Yong Zhi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Vina Solar Technology (áo xanh) trao tặng thiết bị học tập cho Trường THCS Hồng Giang  (Lục Ngạn).

Tại buổi trao quà, ông Yang Yong Zhi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Vina Solar Technology đã bày tỏ cảm ơn tỉnh Bắc Giang đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để đơn vị phát triển, sản xuất. Thông qua hoạt động tài trợ nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có thêm cơ hội tiếp xúc với công nghệ thông tin, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời, khích lệ, động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Yang Yong Zhi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Vina Solar Technology và đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn trao học bổng cho các em học sinh.

 

          Phát biểu ghi nhận tấm lòng hảo tâm của doanh nghiệp, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn bày tỏ sự cảm ơn Công ty đã đến thăm và trao quà cho địa phương, đồng thời mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đối với huyện Lục Ngạn nói chung, ngành giáo dục nói riêng./.

Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.